Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Bán bình nước nhựa đẹp có chất lượng tuyệt vời

Bình nhựa đựng nước là vật dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Bạn có thể sử dụng để mang nước đi học, đi làm, chơi thể thao hoặc đơn giản là những khi cả nhà đi chơi cùng nhau. Nắm bắt điều này, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng cách thức quảng bá thương hiệu trên chính vật dụng này và mang lại hiệu quả thiết thực.
Sản phẩm bình nước nhựa do chúng tôi cung cấp có mẫu mã đa dạng, ấn tượng, đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Tất cả các loại bình nước mà Progift giới thiệu đều được sản xuất từ loại nhựa không chứa các chất độc hại với thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và thu hút người dùng. Vì vậy mà khi được lựa chọn làm quà tặng dành cho khách hàng các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về sản phẩm độc đáo, tiện dụng này.
Sản phẩm bình nước nhựa của Progift không chỉ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mà còn có nhiều dung tích phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, do được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên sản phẩm này chịu được nhiệt độ từ -40 đến 100 độ C. Bên cạnh đó, thiết kế gọn nhẹ, chống tràn hiệu quả nên bình nước nhựa trở thành vậy dụng quen thuộc đối với mọi đối tượng người dùng.
Với mục đích nâng cao hiệu quả của phương thức quảng cáo nên hiện tại nhiều doanh nghiệp lựa chọn cách thức in ấn logo hoặc dấu hiệu nhận biết thương hiệu lên bình nước nhựa làm món quàn tri ân khách hàng hay quà tặng nhân viên. Màu sắc đa dạng, thiết kế ân tượng, kỹ thuật in sắc nét là một trong các yếu tố để bình nước nhựa trở thành vật phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả tích cực nhất hiện nay.

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0988.914.986
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572