+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Biểu trưng pha lê 8.8

Liên hệ
Còn hàng

Hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm pha lê nói chúng cũng như biểu trưng pha lê nói riêng luôn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất với dòng sản phẩm pha lê có chất lượng cao, bền đẹp cùng với đó là giá trị thẩm mỹ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng tốt. Đối với các dòng sản phẩm biểu trưng pha lê chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có giá trị và độ bền cao. Thiết kế của sản phẩm vô cùng đẹp mắt và đa dạng được làm theo yêu cầu của quý khách hàng với họa tiết và hoa văn được đặt theo yêu cầu cùng với đó chất liệu của sản phẩm vô cùng đẹp mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Dòng sản phẩm biểu trưng pha lê do chúng tôi cung cấp là một dòng sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây chuyền cồng nghệ hiện đại mang đến độ bền, chất lượng cũng như khả năng sử dụng vô cùng tốt của sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi tự hào là một sản phẩm chất lượng có kiểu dáng an toàn và hiện đại, mẫu mã sản phẩm vô cùng đẹp mắt và tinh tế mang đến sự hài lòng tối đa dành cho các khách hàng.


Hiện nay dòng sản phẩm biểu trưng pha lê là một dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi tự hào được làm từ pha lê Tiệp Khắc có độ bền cao cùng với đó là khả năng chống nhiệt, chống ẩm và khong bi ảnh hưởng của các  hoạt đọng cũng nhưu va đập mang đến cho quý khách hàng một sản phaamt tốt nhất.


Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản pha lê:


Đầu tiên để lựa chọn pha lê có chất lượng tốt quý khách hàng cần lưu ý đến độ trong và bóng của sản phẩm. Pha lê cao cấp có độ trong và sáng hơn nhiều lần so với pha lê thường. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng chú yế đền bề mặt của sản phẩm. Sản phẩm tốt là sản phẩm không bị chầy xước cũng như không bị va đập và sứt mẻ trong quá trình sử dụng.


Sản phẩm pha lê của chúng tôi là một thiết kế sang trọng và bền đẹp được làm từ những nguyên liệu có độ bền cao do đó trong quá trình bảo quản quý khách hàng đặc biệt lưu ý phải để pha lê ở những nơi khô ráo không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và độ ẩm. Khi lau chùi sử dụng khăn ướt hoặc khon khô lau nhẹ trên bề mặt của pha lê để giữ sản phẩm luôn mới.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo