+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Biểu trưng pha lê 8.7

Liên hệ
Còn hàng

Sản phẩm pha lê biểu trưng 8.7


Hiện nay nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm pha lê biểu trưng đang mang đến cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Với chất lượng và kiểu dáng vô cùng đẹp mắt và thiết kế sang trọng, tinh tế sản phẩm này mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.Sản phẩm của chúng tôi nó được làm từ những vật liệu cao cấp có độ bền cao cũng như khả năng chống va đập vô cùng tốt. Sản phẩm phale biểu trưng đang được sử dụng trong các cuộ thi, hội nghị và hội họp mang đến một sản phẩm chất lương cũng như không bị các tác nhân gây hại từ môi trường ảnh hưởng đến.


Mẫu biểu trưng pha le này là một sản phẩm cao cấp có họa tiết và hoa văn bền đẹp sang trọng và kiểu dáng vô cùng đẹp mắt, sản phẩm của chúng tôi mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Mẫu biểu trưng của chúng tôi là một sản phẩm chất lượng có độ bền cao cùng với đó là giá trị thẩm mỹ của sản phẩm vô cùng tốt là vật dụng dùng để trang trí trong các ngôi nhà và là món quà tặng chất lượng dành cho các khách hàng.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm pha lê và biểu trưng cao cấp mang đến cho các khách hàng sự hài lòng vô cùng tuyệt đối. Sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm cao cấp và chất lượng được chế tạo từ loại pha lê có độ sáng bóng cao cùng với đó là độ cứng và không bị tác động bởi các yếu tố đến từ thơi tiết và môi trường.


Hướng dẫn các chọn pha lê sao cho đẹp nhất:
Đối với các sản phẩm pha lê thì hiện nay chưa có một thiết bị cũng như tiêu chuẩn cụ thể nào cho việc phân biệt pha lê cao cấp và bình dân như quý khách hàng hoàn toàn có thể phân biệt được qua một số những đặc điểm sau đây:


Đầu tiên quý khách hàng có thẻ phân biệt thông qua độ bóng cững như được chiếu sáng bởi ánh sáng mặt trời.


Đối với hạt pha lê thường thì rất đễ bị trầy xước cũng như bị mờ sau một thời gia sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phảm pahle cao cấp mang đến sự hài lòng dành cho các khách hnagf với một sản phẩm chất lượng có độ bền đẹp cao.


Hạt pha lê khi có vết cắt pha lê cao cấp thì không bị trầy xước và vết cắt đẹp và ngọt lịm mang đến vẻ đẹp dành cho sản phẩm


Bên cạnh đó chúng toi cũng khuyên quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo