Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Biểu trưng kết hợp gỗ và đồng PG21 tại progift


Có thể nói các loại mẫu biểu trưng được làm kết hợp từ gỗ và đồng là mẫu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là sản phẩm quà tặng lưu niệm chuyên dùng để tặng cho các đối tác, quà tặng cho các đơn vị, cá nhân, tổ chức đạt thành tích suất sắc. Trung tâm quà tặng progift xin giới thiệu đến các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng đến sản phẩm này mẫu biểu trưng gỗ đồng PG21 cực kỳ tinh tế và sang trọng.
 
Thông tin sản phẩm
Sản phẩm được thiết kế độc đáo với phần biểu trưng được đúc bằng đồng nguyên chất và được đặt trên đế gỗ kiểu cách. Sản phẩm được nổi bật lên nhờ thiết kế hoa văn trên phần biểu trưng bằng đồng đơn giản nhưng độc đáo và được làm rất tinh xảo. 


Các chi tiết được gia công một cách tỉ mỉ và cẩn thận từ những người thợ có đôi bàn tay khéo léo và tay nghề cao. Mang lại một vẻ đẹp sang trọng và hấp dẫn cho sản phẩm, tạo nên một sản phẩm quà tăng vô cùng tuyệt vời cho các cá nhân tổ chức để làm vật lưu niệm.


Sử dụng làm món quà lưu niệm ý nghĩa
Sản phẩm biểu trưng gỗ đồng PG21 được sử dụng làm món quà lưu niệm rất có ý nghĩa tại các hội nghị sự kiện, tổ chức. Các đơn vị tổ chức có thể dùng sản phẩm này làm quà tặng cho các khách hàng đặc biệt, đối tác thân thiết. Mang lại nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện sự trân trọng, thành ý và lời tri ân của tổ chức với họ. Giúp gắn bó tình cảm của khách hàng, đối tác của tổ chức, mang lại mối quan hệ làm việc lâu dài và bền vững cho cả hai bên.


Sản phẩm quảng bá thương hiệu
Không chỉ được sử dụng làm món quà lưu niệm, sản phẩm cũng được xem như một công cụ dùng để quảng bá thương hiệu của tổ chức đến khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt sản phẩm này, mọi thông tin yêu cầu về cách chọn cũng như thiết kế các lô gô thươgn hiệu của mình trên sản phẩm sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình và hiệu quả. Màn lại cho cac bạn những sàn phẩm quà lưu niệm tuyệt vời ý nghĩa nhất.


Giá cả phù hợp, chất lượng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung câó các loại sản phẩm biểu trưng gỗ đông này. Tuy nhiên để lựa chọn được nơi cung cấp sản phẩm và có chất lượng và có giá thanh hợp lý nhất thị trường hiện nay hãy đến vứi trung tâm quà tặng progift của chúng tôi. Sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng trong suốt thời gian qua.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo