+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

BA LÔ QUẢNG CÁO PG 18

120.000₫
Còn hàng

Balo quảng cáo đẹp phụ thuộc vào màu sắc và hình ảnh của balo

Để 1 chiếc balo quảng cáo đẹp ta không nên sử dụng quá 3 màu mà chỉ nên sử dụng 1 màu tối làm màu chính và 2 màu tương phản để làm logo, tên công ty hoặc số điện thoại để làm nổi bật được thông tin mà bạn muốn.

Nếu bạn sử dụng quá nhiều màu cho balo quảng cáo sẽ khiến cho tên công ty, logo công ty không còn nổi bật, sẽ không thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Bên cạnh đó hình ảnh mà bạn sử dụng để in lên balo nên là logo hoặc tên công ty hoặc cũng có thể in cùng với địa chỉ, số điện thoại, tên trang web…để mọi người có thể biết thêm các thông tin về công ty bạn hơn.

Một điều quan trọng nữa mà bạn cần quan tâm ở phần này chính là thống nhất được màu in,kích thước và kỹ thuật in hình ảnh sao cho các thông tin cần thiết có thể tạo được sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Giá thành sản phẩm và chế độ bảo hành của cơ sở may balo quảng cáo uy tín

Đây là yếu tố quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm khi có nhu cầu đặt may sản phẩm. Thông thường tại các cơ sở sản xuất, cung cấp balo quảng cáo uy tín thường có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt nhưng giá thành sản phẩm tại đây cũng sẽ cao hơn những chỗ khác.

 Sẽ rất khó để bạn tìm được 1 đơn vị cung cấp vừa cung cấp sản phẩm chất lượng, chế độ dịch vụ tốt mà giá lại rẻ, vì chúng ta thường có câu “chất lượng phải luôn đi cùng với giá cả” mà. Do đó bạn không nên ham rẻ mà sử dụng những chiếc balo quảng cáo kém chất lượng, vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh công ty bạn trong mắt khách hàng, đôi tác. Nhưng bạn cũng không nên chọn những sản phẩm giá quá cao vì chúng sẽ khiến doanh nghiệp bạn phải chi những khoản không cần thiết, 1 chiếc balo chỉ cần sử dụng được từ 3-5 năm là được.

Bên cạnh đó để đảm bảo bạn nên yêu cầu nhà sản xuất may cho bạn xem mẫu trước để có thể nhận biết rõ về sản phẩm, nếu không ưng có thể tìm phương án thay đổi, khắc phục...

Nếu các bạn còn băn khoăn hãy liên hệ với PROGIFT chúng tôi theo số điện thoại: 0917 999 983 ( Mr Hùng ) để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo