+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

BA LÔ QUẢNG CÁO PG 16

160.000₫
Còn hàng

Balo là một trong những vật dụng thiết yếu trong đời sống con người. Người học sinh cần balo để đựng sách vở đồ dùng học tập. Người đi du lịch cần balo để đựng hành lý. Người đi là cần balo để đựng laptop, tài liệu…Chính bởi nhiều nhu cầu khác nhau đó mà hiện nay trên thị trường đang xuất hiện loại balo kiểu mới là những chiếc balo quảng cáo PG 16, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó ngay sau đây.

Mô tả sơ qua về mẫu balo quảng cáo PG 16
Mẫu balo quảng cáo PG 16 là một trong những sản phẩm có nhiều những ưu điểm lớn. Cũng giống như balo thông thường, những chiếc balo PG 16 được thết kế với hai ngăn lớn. Trong đó một chiếc ngăn lớn hơn có thể đựng được nhiều loại đồ dùng khác nhau như quần áo, sách vở…Hai bên balo PG 16 có hai túi lưới để đựng rác, đựng chai nước hay đựng nhiều vật dụng khác. Quai đeo balo được may liên với đỉnh của balo và hai bên đáy của nó, điều này giúp cho việc mang vác balo trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác nó cũng đảm bảo được nhiều yếu tố khác như là khả năng đựng đồ và khả năng chịu được sức nặng. Balo quảng cáo PG 16 được làm từ vải dù cao cấp – đây là loại vải có sức bền rất lớn, sức chịu đựng cao, đặc biệt là ít phai màu trong mưa gió – mà nếu có phai màu thì thời gian sử dụng đã được rất lâu rồi.

Có thể thấy rằng những sản phẩm balo quảng cáo này thì nó sẽ được sản xuất với nhiều màu sắc, vải dù cùng là loại vải dễ in ấn, dễ thêu lên nó các loại logo của công ty. Sở dĩ gọi là balo quảng cáo bởi vì khi mang những chiếc balo có in logo hay thương hiệu hay thông tin sản phẩm này ra thị trường thì những chiếc balo quảng cáo luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Việc chất lượng tốt khiến nhiều người dùng balo, mà nhiều người dùng balo thì những thông tin cảu công ty cũng có thể theo đó mà vượt lên được nhiều người biết đến, từ đó có thể đảm bảo được sự hiệu quả của một phương pháp quảng cáo mới trong cuộc sống hiện đại.

Tìm mua những chiếc balo quảng cáo PG 16 ở đâu
Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở lấy danh nghĩa cung cấp balo PG 16 để bán cho khách hàng nhưng chất lượng sản phẩm vô cùng tệ, ảnh hưởng đến uy tín của những chiếc balo PG 16 thật sự. Do vậy, người khách hàng tiêu dùng trên thị trường phải luôn cảnh giác, tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, chất lượng cũng như giá cả để có thể có được sự tiêu dùng tốt nhất cho mình.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo