+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

BA LÔ QUẢNG CÁO PG 15

220.000₫
Còn hàng

Lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhằm tri ân đến các khách hàng của mình là một điều mà các doanh nghiệp, công ty kinh doanh đều cần phải lưu tâm một cách thường xuyên. Vậy nên, quà tặng nên là những mặt hàng có thể sử dụng lâu dài nhằm đảm bảo được chất lượng, cũng như thể hiện sự tinh tế khi gửi trao đến khách hàng. Cho nên, chúng tôi xin giới thiệu đến với quý vị sản phẩm ba lô quảng cáo PG 15- sản phẩm đem đến sự hài lòng cho mọi người!

Ba lô là sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, chúng được sử dụng khá nhiều do có đa công dụng như đựng đồ đi làm, đi học, đi chơi, nghỉ dưỡng,… Hầu như bất cứ công việc nào cần đến sản phẩm để đựng đồ giúp cho hành trình được gọn gàng và dễ dàng thì sự xuất hiện của ba lô sẽ là một phương án hợp lý. Ngày nay tuy đã xuất hiện nhiều những vật đựng khác nhau như va li hay túi xách cỡ lớn, xong với chiếc ba lô gọn nhẹ, tiện dụng cùng với có nhiều ngăn đựng thì quả là lựa chọn ổn định hơn. Đặc biệt đối với những người có sở thích đi du lịch phượt thì balo là bạn đồng hành thân thiết!
Sản phẩm ba lô quảng cáo PG 15 thực sự là một món quà có ý nghĩa đặc biệt mà doanh nghiệp có thể nghĩ đến cho khách hàng của mình, đặc biệt nếu như đối tượng mà doanh nghiệp đang hướng đến là trẻ tuổi. Bởi người năng động, nhiệt huyết như tầng lớp trẻ tuổi trong xã hội luôn cần ba lô cho riêng mình, nên món quà là một chiếc ba lô thực sự có ý nghĩa. Họ có thể sử dụng ba lô một cách thường xuyên hơn với phần quà mà mình được nhận. Bên cạnh đó, việc sở hữu ba lô chất lượng cao là một điểm đáng chú ý mà họ sẽ cảm thấy được thuyết phục hoàn toàn.

Bạn nghĩ sao về điều này? Chúng tôi nhận thấy rằng trong những dịp đặc biệt, nhất là lúc thời điểm mùa hè sôi động như bây giờ thì món quà là chiếc ba lô sẽ là cách thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả. Các doanh nghiệp, công ty có thể tặng kèm ba lô cùng với sản phẩm mà mình cung cấp nhằm thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng. Với chất liệu vải dù cao cấp, nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau , đặc biệt được thiết kế độc quyền, hình thức không thể lẫn với những sản phẩm khác sẽ là lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành tặng cho khách hàng của mình. Doanh nghiệp có thể cân nhắc thêm việc in thêm thông tin về thương hiệu của mình, hiệu quả sẽ tăng gấp bội!

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo