+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

BA LÔ QUẢNG CÁO PG 14

320.000₫
Còn hàng

Việc có sản phẩm quà tặng nhằm để tăng tính tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp, cũng như giúp cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu được dễ dàng luôn là lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp, công ty kinh doanh hiện nay. Sản phẩm balo quảng cáo PG 14 rất thích hợp để giúp cho công việc này được diễn ra một cách hiệu quả!

Hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm quà tặng khác nhau được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng dành cho khách hàng của mình. Có thể là những mặt hàng gia dụng, đôi khi là vật phẩm trang trí, thậm chí có cả những mặt hàng cao cấp dành cho những khách hàng đặc biệt. Dù cho là sản phẩm gì, nhưng có một điều mà chúng tôi có thể khẳng định chắc chắc rằng, sản phẩm đó phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày. Nghĩa là, nó không thể nào chỉ có thể dùng 1 lần hay 2 lần trong một thời gian dài, mà nên có thể sử dụng được hàng ngày để đảm bảo rằng nó hữu ích. Có như vậy, thứ nhất bạn đã giúp cho khách hàng có thêm một món đồ để cuộc sống thuận lợi hơn. Tiếp nữa, việc sử dụng quà tặng từ một thương hiệu sẽ giúp việc quảng bá hình ảnh được dễ dàng và hiệu quả.

Ba lô quảng cáo PG 14 thực sự sẽ không khiến phía doanh nghiệp cảm thấy thất vọng. Là một sản phẩm ba lô nên thực sự sẽ giúp cho người nhận có được sản phẩm thích hợp để sử dụng nếu như đang có nhu cầu đựng các vật dụng cá nhân liên quan đến công việc, đi học, đi chơi. Việc mang ba lô đi đến nhiều nơi cũng như đến những tụ điểm đông người cũng sẽ thu hút lượng người chú ý nhất định, hình ảnh thương hiệu sẽ được biết đến rộng rãi. Hơn nữa, chất liệu làm balo đều từ vải dù chất lượng cao, góp phần giúp cho sản phẩm được bền bỉ theo thời gian. Khi lựa chọn sản phẩm, quý vị được lựa chọn các màu sắc cũng như kiểu dáng, họa tiết trang trí để phù hợp với doanh nghiệp mình, cũng như thu hút được sự chú ý của đối tượng nhận quà.

Việc không thể thiếu khi tặng quà cho khách hàng, đó là doanh nghiệp cần in tên logo, thương hiệu của mình lên quà tặng để khách hàng có thể nhận biết một cách dễ dàng. Trong nhiều trường hợp, đây cũng là một cách để quảng bá cho thương hiệu một cách vừa gián tiếp, vừa trực tiếp mà lại không tốn quá nhiều chi phí, rất đáng để thử. Khi đã hoàn thành, quý vị sẽ cảm thấy ưng ý với sản phẩm quà tặng mà mình đã lựa chọn !

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo