+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Áo phông phối màu mẫu 7

Liên hệ
Còn hàng

Áo phông phối màu mẫu 7 do công ty quà tặng chuyên nghiệm progift cung cấp là loại sản phâm cao cấp, đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều trường hợp khác nhau. Trong bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu thông tin về các sản phẩm này để biết thêm những đặc điểm riêng biệt của mẫu áo phông phối màu mẫu 7.

Những thông tin cơ bản về áo phông phối màu mẫu 7
Trước tiên chúng ta hãy đi tìm hiểu các thiết kế của áo phông phối màu mẫu 7, với thiết kế dáng đứng, không quá bo sát thân mình để cho người tiêu dùng cảm thấy không quá bị bó buộc, rất thoải mái. Ống tay được may cắt tỉ mỉ, viền của ống tay được thiết kế may thêm một vòng khác màu để tạo điểm nhấn cho sản phẩm, khiến nó trong thời trang và đương nhiên sẽ bớt đơn giản hơn. Cổ áo được thiết với hai loại có cổ - cổ đứng là có thể bẻ được và không có cổ. Những chiếc áo cổ đứng được người sản xuất thiết kế thêm cúc áo để cho người tiêu dùng dễ mặc nó hơn, mà cũng là theo cách thiết kế của áo có cổ, khiến nó trở nên chín chắn, lịch sự hơn nhiều. Với việc thiết kế những chiếc áo phông phối màu mẫu 7 là những chiếc áo có độ đứng, không bó mình thì những chiếc áo này khi mặc lên sẽ không có cảm giác béo, mặt khác cả nam lẫn nữ đều có thể mặc được những kiểu áo như thế này.

Với việc chiếc áo phông phối màu mẫu 7 đều có thể không phân biết giới tính mà bất kỳ ai cũng có thể mặc thì những chiếc áo này hiện đang là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất đối với người tiêu dùng. Mặt khác, nhìn thấy được độ hot của sản phẩm trên thị trường, các công ty quà tặng đã mang sản phẩm này là một mặt hàng quà tặng sản phẩm. Bạn có thể sử dụng những chiếc áo phông phối màu mẫu 7 rồi nhận các thiết kế in logo của công ty mình lên áo và để nó làm quà tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình.

Ưu điểm của những chiếc áo phông phối màu mẫu 7
Những chiếc áo phông phối màu mẫu 7 là một sản phẩm với nhiều những công dụng có ích khác nhau. Và hẳn nhiên rồi, chúng sẽ giúp cho chúng ta có được những sản phẩm tiêu dùng mà cảm nam lẫn nữ đều có thể mặc được với mức giá phải chẳng, chất lượng bảo đảm và bên cạnh đó là những ưu điểm vượt trội khác về thiết kế. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm áo thun phối màu này để sử dụng tại các cửa hàng, các web buôn bán của công ty.
 

- Liên hệ Báo giá và đặt hàng:

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Nhà sản xuất quà tặng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0986 052 572 Mr Bảo

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

 

***Lưu ý: GIÁ SẢN PHẨM SẼ THAY ĐỔI TÙY THEO QUY CÁCH VÀ SỐ LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM.

SỐ LƯỢNG LỚN SẼ CÓ MỨC GIÁ CHIẾT KHẤU TỐT HƠN.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo