Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Áo mưa siêu nhẹ tại progift


Có thể nói chiếc áo mưa là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người, chúng ta luôn trang bị cho mình những chiếc áo mưa tốt nhất và tiện lợi nhất để có thể chủ động đối phó với thời tiết mưa gió thất thường trong mùa mưa. Progift chúng tôi hiện nay đang cung cấp các loại áo mưa siêu nhẹ chất lượng bao gồm áo mưa trumg đơn và đôi, áo mưa bộ, áo mưa dành cho người lớn và trẻ em...khách hàng hoàn toàn có thể dễ dạng lựa chọn mình một sản phẩm phù hợp để sử dụng.
 
Chất lượng sản phẩm
Áo mưa siêu nhẹ của chúng tôi sử dụng chất liệu vải áo mưa siêu nhẹ có độ bền cao, được tráng một lớp pu, gân tổ ong. Có may phần bóng kính và xỏ gương để thuận tiện cho người sử dụng tham gia giao thông. Các sản phẩm có thể in logo theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp được số lượng lớn trong thời gian ngắn.


Ưu điểm
Do sử dụng loại nguyên vật liệu làm áo mưa cao cấp nhất hiện nay, các sản phẩm áo mưa siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các loại áo mưa thông thường. có thể gấp gọn một cách dễ dàng và thuận tiện với kích thước nhỏ giúp cho bạn có thể bảo quản hay cất giữ. 


Mặt trong áo mưa được tráng một lớp Pu có khẳ năng chống thấm nước rất cao giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng trong điều kiện thời tiết mưa liên tục và kéo dài mà khộng sợ bị thấm nước vào bên trong làm ướt quần áo hay ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Mặt ngoài có gân hình tổ ong ngăn không cho nược bị đọng lại trên áo, chỉ cần rũ nhẹ là nước trên áo mưa sẽ bay ra hết, giúp cho áo mưa được khô ráo một cách nhanh chóng. 


Với vật liệu vải mưa cao cấp, các sản phẩm này không tạo ra mùi nhựa khó chịu như các loại vải mưa thông thường, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.


Sử dụng làm sản phẩm để quảng cáo rất hiệu quả
Như đã biết điều kiện khí hậu ở Việt Nam nóng ẩm và có mưa rất nhiều. Hầu như khi tham gia gia thông bằng phương tiện xe máy ai cũng sỏ hữu cho mình một chiếc áo mưa để đề phòng thời tiết xấu xảy ra. Việc sử dụng hình ảnh hay in logo của đơn vị quảng cáo lên áo mưa là một giải pháp rất hiệu quả. Giúp đưa hình ảnh, thương hiệu của đơn vị đến tầm nhìn của khách hàng gần hơn và dễ dàng hơn. 


Sản phẩm có chi phí rất phù hợp, nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo logo hay thương hiệu cho sản phẩm của mình thì sử dụng ao mưa siêu nhẹ là một giải pháp vô cùng hiệu quả. 
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo