+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

ẤM SIÊU TỐC SAIKO

Liên hệ
Còn hàng

ẤM SIÊU TỐC QUÀ TẶNG

Xuất sứ: Chính hãng Saiko

Bảo hành: 12 tháng.

Dung tích: 1,2L.

In logo trên sản phẩm theo yêu cầu.

Thời gian: 5 - 7 ngày.


Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phù hợp để quý khách có thể sở hữu và làm quà tặng cho mỗi dịp quan trọng như kỉ niệm hay tri ân. Đã bao giờ bạn nghe đến việc sẽ tặng quà cho khách hàng của mình ấm siêu tốc hay chưa? Thực ra đây là một sản phẩm tiện lợi và phù hợp dùng để tri ân từ những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm ấm siêu tốc Saiko- một sản phẩm vô cùng thông minh và xứng đáng là món quà ấn tượng !


Lựa chọn ấm siêu tốc Saiko thực sự là một lựa chọn phù hợp mà quý công ty, doanh nghiệp có thể cân nhắc nhằm giúp cho việc tặng quà của mình một cách dễ dàng. Trong một khảo sát nhỏ tại nhiều nơi thu hút đông người ghé thăm như siêu thị, trung tâm thương mại, bất cứ trò chơi nào mà có xuất hiện của ấm siêu tốc luôn có rất nhiều người đồng ý tham gia để giành chiến thắng. Lý do cũng rất đơn giản và thuyết phục, chính là việc ấm siêu tốc có rất nhiều chức năng tiện lợi khác nhau, nên khi sở hữu được sản phẩm này sẽ đem lại những thuận lợi hơn cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Mà con người ta thường bị thu hút bởi những sản phẩm đa chức năng như vậy, nên nếu đây là quà tặng thì sẽ hấp dẫn khách hàng khi nhận hơn !


Khi chúng tôi gợi ý với khách hàng nên chọn lựa ấm siêu tốc Saiko bởi vì đây thực sự là sản phẩm sẽ gây ấn tượng mạnh với người sử dụng.  Ấm siêu tốc Saiko được thiết kế vô cùng tinh tế, khác hẳn với thiết kế ấm siêu tốc truyền thống. Sản phẩm có hình dáng rất mềm mại, nổi bật với màu trắng nền vàng sang trọng, tạo cảm giác như đây là một chiếc bình cao cấp chứ không phải chỉ là chiếc bình siêu tốc thông thường. Ngoài ra, trên sản phẩm hiển thị màn hình điện tử về số lít nhằm giúp quý khách có thể nắm bắt được lượng nước đang đun. Với sản phẩm của Saiko quý khách hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng bởi đây là thương hiệu khá nổi tiếng của Nhật Bản- một trong những quốc gia có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ !


Một điều quý khách nên lưu ý đó chính là việc nên sở hữu sản phẩm này từ địa chỉ cung cấp uy tín. Bởi đôi khi quà tặng chúng ta cũng sẽ mua với số lượng nhiều, thậm chí muốn in tên công ty, logo của mình lên đó nên chỉ những nơi cung cấp mặt hàng quà tặng đa dạng sẽ phục vụ tốt hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website http://progift.vn/. 
 

Liên hệ báo giá và đặt hàng: Mr Hùng - 0917 999 983.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo