Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Bán bộ ấm chén sứ Minh Long cao cấp, sang trọng

Lĩnh vực quà tặng hiện nay rất phong phú về loại hình, đa dạng về chất lượng, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng khách hàng thuộc mọi lĩnh vực hoạt động khác nhau. Trong số đó, nhiều doanh nghiệp đặc biệt ưa thích quà tặng là ấm chén sứ Minh Long bởi chất lượng đỉnh cao và sự sang trọng mà món quà mang lại.
Thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, chất lượng men chống xước tuyệt đối là những ưu điểm vượt trội của ấm chén sứ Minh Long. Khi được sử dụng làm quà tặng thì sản phẩm này hướng đến phân khúc cao cấp, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của người tặng dành cho đối tác, nhân viên cũng như mục đích tri ân khách hàng của mình.
Dựa trên các tiêu chí và yêu cầu cụ thể của khách hàng mà Progift cung cấp đa dạng các sản phẩm ấm chén sứ Minh Long theo bộ. Kết hợp với kỹ thuật in logo doanh nghiệp hoặc thông tin nhận diện thương hiệu, hình ảnh sản phẩm một cách sắc nét, màu sắc chuẩn xác và tuyệt đối không bong tróc, bay màu ngay cả khi đựng nước nóng 80 – 100 độ C giúp quà tặng trở nên có ý nghĩa đặc biệt. 
Để đáp ứng tối đa nhu cầu cùa nhiều đối tượng khách hàng thì chúng tôi đem đến nhiều mẫu mã sản phẩm ấm chén sứ Minh Long với các mức giá khác nhau, phù hợp ngân sách và mục đích cụ thể. Do đó, khi có ý tưởng sử dụng sản phẩm làm quà tặng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận sự tư vấn chi tiết nhất từ Progift.

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572