+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Ấm chén Minh Long viền vàng 0.5L

583.000₫
Còn hàng

Công ty gốm sứ Minh Long bắt nguồn từ gia tộc nhà Lý nổi tiếng với truyền thống sản xuất, kinh doanh gốm lâu đời, đã có lịch sử ra đời và phát triển đã gần 50 năm, công ty đã có những sản phẩm gốm sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng sứ cao cấp kết hợp với kiểu dáng, hoa tiệt hoa văn tinh tế, đầy nghệ thuật. Trong đó, bộ ấm chén Minh Long viền vàng cũng là một trong những bộ ấm sứ được nhiều người ưa chuộng, và lựa chọn.
    

Bộ ấm chén Minh Long viền vàng mang một vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần trang trọng tinh tế. Nét đẹp của bộ ấm chén được thể hiện qua từng đường nét của ấm cùng các chén sứ trong bộ, màu trắng tinh khiết của gốm nổi bật lên đường nét tinh tế của viền ấm chén màu vàng camelia. Hơn nữa, bộ ấm chén Minh Long viền vàng có dung tích 0.5L và dung tích 0.8L, kích cỡ thon gọn và đa dạng phù hợp cho nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng sử dụng dưới nhiều hoàn cảnh như dùng để tiếp khách hàng tại công ty, dùng làm bộ ấm chén uống trà hằng ngày của các gia đình. Tất cả những bộ ấm của Minh Long đều được nghiên cứu tỉ mỉ về kiểu dáng, đường nét, là sự hào quyện lồng ghép giữa nét đẹp văn hóa, truyền thống của Việt Nam và nét đẹp hiện đại, đơn giản của những bộ gốm sứ châu Âu. Từ đó ta có thể thấy giá trị vô cùng lớn của gốm sứ Minh Long, nó không chỉ được đầu tư về chất lượng gốm cao cấp mà còn được chọn lựa những hoa tiết nghệ thuật phù hợp. Vì vậy, một số các sản phẩm gốm sứ nghệ thuật của Minh Long đã được chọn làm quốc phẩm, được lãnh đạo nước ta chính thức trao tặng tận tay cho hơn bốn mươi lãnh đạo của nhiều quốc gia trên thế giới. Bố ấm chén Minh Long viền vàng là sự kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật làm gốm hiện đại và thiết kế thủ công truyền thống của các nghê nhân làm gốm. Chúng tôi đã và đang phân phối bộ ấm chén Minh Long, khiến nó một món quà giá trị tri ân hoàn chỉnh đến những khách hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể thông qua món quà giá trị này để truyền tải thông điệp của công ty mình bằng cách in ấn trực tiếp logo của doanh nghiệp lên mặt ấm sứ.
    

Chúng tôi nhận chứng nhận nhà cung cấp, phân phối chất lượng uy tín của gốm sứ Minh Long. Đồng thời thay mặt hàng gốm sứ, gửi trải nghiệm về bộ ấm sứ đến với người tiêu dùng với mức giá hoàn toàn hợp lí, có sức cạnh tranh trên thị trường.  

 

- Liên hệ Báo giá và đặt hàng:

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Nhà sản xuất quà tặng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0986 052 572 Mr Bảo

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

 

***Lưu ý: GIÁ SẢN PHẨM SẼ THAY ĐỔI TÙY THEO QUY CÁCH VÀ SỐ LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM.

SỐ LƯỢNG LỚN SẼ CÓ MỨC GIÁ CHIẾT KHẤU TỐT HƠN.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo