+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ẤM CHÉN BÁT TRÀNG PG 5

220.000₫
Còn hàng

ẤM CHÉN BÁT TRÀNG PG 5


Ngày nay trong các mối kinh doanh, quan hệ đối tác nghề nghiệp thì các doanh nghiệp luôn chú trọng đến các đối tác, bạn hữu của mình trong khi kinh doanh. Thay bằng những lời cảm ơn thì họ luôn muốn mang đến cho đối tác của mình một món quà thật ý nghĩa, tuy nhiên việc lựa chọn quả thật không đơn giản. 


Tuy nhiên, môt giải pháp hữu ích cho sự khó khăn này chính là những bộ ấm chén mà bạn đã sử dụng hàng ngày. Ý nghĩa của việc tặng một bộ ấm chén tưởng chừng rất đời thường nhưng chính sự đời thường đó đã mang đến một mối quan hệ thân mật, sự giao tiếp quan hệ trở lên gần gũi nhau hơn, hai bên trở lên hòa nhã thân thiện hơn thể hiện sự thiện chí trong kinh doanh. Đồng thời cũng đã thể hiện một ý chí cở mở đối với người được tặng về sự quan tâm đến đời sống, sức khỏe của mình. 
 
Ấm chén Bát Tràng nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài bởi chất lượng tốt, độ bền, hiệu quả chịu nhiệt, cách nhiệt tốt, không bị dễ dàng sứt, vỡ khi có va đập, những kiểu dáng độc đáo đa dạng mà giá cả còn rất phải chăng. 
Đặc biệt, sự tinh tế mà ấm chén Bát Tràng mang đến đem lại sự độc đáo trong kiểu dáng của các sản phẩm, tạo ra sự đa dạng về sự lựa chọn khi đặt hàng.


Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay không chỉ là những bộ ấm chén được sản xuất hàng loạt mà họ còn đòi hỏi cần có những bộ ấm chén mang đặc trưng riêng của công ty, doanh nghiệp ví dụ như in logo, nhãn hiệu, slogan… Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu đó chúng tôi đã phát triển dịch vụ in theo yêu cầu của khách hàng, hai bên sẽ tiến hành trao đổi về mẫu mã, hình thức, màu sắc… để làm sao tạo ra được sản phẩm đẹp, ưng ý khách hàng. 


Ấm chén bát tràng PG 5 có những mẫu mã nhất định người dùng có thể dựa trên những mẫu mã đó để đặt hàng và trao đổi những thông tin để tiến hành in lên bề mặt của ấm chén, có dung tích từ 0.5L - 0.8L. Tùy vào yêu cầu của người đặt hàng mà chúng tôi sẽ sản xuất những kích cơ khác nhau đảm bảo phục vụ tốt nhất cho họ. 


Thời gian giao hàng nhanh chỉ từ 10-15 ngày. Vì đây là những sản phẩm dễ vỡ vì vậy được đóng gói rất cẩn thận bằng hộp xi lót lụa đảm bảo cho quá trình vận chuyển dù xa hay gần đều không bị ảnh hưởng khi có va đập mạnh, đồng thời còn tạo được vẻ đẹp bên ngoài cho sản phẩm đem lại vẻ tinh tế, đẹp mắt khi tặng quà. 


Khách hàng đặt hàng hay muốn được tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng bấm website: http://progift.vn/am-chen-bat-trang để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. 


 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo