Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Ấm chén bát tràng

Là người con dân Việt nam nhắc tới gốm sứ bát tràng là chắc hẳn chẳng ai có thể bỏ qua được sự hoàn mỹ và tuyệt đẹp của các sản phẩm gốm sứ nơi đây. Các sản phẩm của bát tràng đặc biệt là ấm chén bát tràng nơi đây luôn nhận được sự tích cực từ người tiêu dùng trong và ngoài nước.


Vậy từ đây, tại sao ấm chén bát tràng lại có một thương hiệu như ngày nay được mọi người yêu quý như vậy? Để thấy được sự toàn vẹn và đặc trưng của nó thì không nhất thiết mỗi người cần phải đặt chân đến bát tràng, vừa tốn thời gian và công sức để tìm hiểu một món đồ mà ngay dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu để  bạn sẽ hiểu được đặc điểm riêng biệt nổi trội của nó.
 
Giới thiệu về ấm chén Bát Tràng

Như mọi người đã thấy, ngày nay việc lựa chọn các sản phẩm ấm chén bát tràng đang được làm quà tặng , nói cách khác nó còn là quà tặng chuyên nghiệp. được trao tặng trong các dịp lễ, tới các lãnh đạo, nhân viên, khách hàng.. như việc thể hiện tình cảm quan tâm tới cuộc sống thường ngày của người được tặng, tạo cảm giác gần gũi thân thiết hơn.


Trong các sản phẩm làng nghề bát tràng thì ấm chén bát tràng đang là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất, bởi giá trị của nó trong  nền văn hóa người việt chính là khách đến nhà mời trà mời nước như mở đầu cho một câu chuyện tốt đẹp, một không gian thoải mái ấm cúng


Những ưu điểm vượt trội của ấm chén Bát Tràng
Những bộ ấm chén bát tràng được các nghệ nhân truyền  thống dốc sức dùng đôi bàn tay khéo léo của mình để tạo nên. Được tạo nên bằng phương pháp thủ công nhưng vô cùng chuyên nghiệp họ dồn mọi công sức của mình tới sản phẩm nằm trong tay, tạo nên các tác phẩm vô cùng hấp dẫn.


Sản phẩm được lựa chọn bởi những  loại đất tốt nhất, phương pháp tráng men và nung hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó gốm sứ bát tràng không ngừng nâng cao sáng tạo ra những mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính bởi sự cầu tiến không ngừng ấn chén bát tràng luôn nhận được sự yêu mến tin dùng trong nước và ngoài nước.


Với mục đích mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm đẹp, chất lượng hàng đầu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng mà hiện tạo Progift đã cung cấp rất nhiều mẫu ấm chén bát tràng với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có một sản phẩm ưng ý và hài lòng hơn bao giờ hết, đen đến một không gian đẹp đẽ giàu chất truyền thống mà không hề kém sang trọng.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo