Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

3 loại bình giữ nhiệt Lock & Lock được khuyên dùng làm quà tặng

Mùa hè đang đến gần, những chuyến dã ngoại bổ ích đang chào đón chúng ta, những tham khảo sau đây sẽ phần nào giúp các bạn tìm được sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất.


Bình giữ nhiệt Lock & Lock LHC 560
Sản phẩm hiện đang có hai màu đỏ và đen, tạo vẻ sang trọng, ưa nhìn. Phần nắp được thiết kế nhỏ và mỏng nhất có thể để người dùng có thể tiết kiệm được tối đa diện tích cũng như phần diện tích chứa nước cũng tăng lên. Nắp được trang trí một đường viền nổi in chữ Lock & Lock, người dùng có thể cảm nhận được sự chắc chắn của bình giữ nhiệt và nhìn sản phẩm có vẻ “khôn” hơn.


Tuy nắp mỏng và nhỏ để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối về việc giữ nhiệt của bình. Tất cả các bình giữ nhiệt Lock & Lock đều được thiết kế bằng chất liệu inox 303, có lớp chân không ở giữa tránh thoát nhiệt và lớp ngoài cùng là nhựa PP cao cấp, có chức năng bảo vệ bình và trang trí.


Bình giữ nhiệt Lock & Lock LHC 3290
Màu sắc của mẫu bình này đa dạng hơn gồm xanh, đỏ, vàng, đen giúp khách hàng có thể thoải mái hơn trong việc lựa trọn màu. Điều này cũng rất thuận tiện nếu một gia đình có các thành viên đều có nhu cầu sử dụng bình giữ nhiệt Lock & Lock, sự phân biệt về màu sắc sẽ tránh được việc nhầm lẫn.
 
Hoặc bạn cũng có thể tự quy định cho mình mỗi loại màu chứa một loại nước khác nhau như màu xanh chứa nước lạnh, đỏ dùng chứa nước nóng, màu vàng chứa nước detox dứa,…Dòng chữ thương hiệu Lock & Lock được in dọc theo thân bình, rất đơn giản nhưng lại không tạo sự tẻ nhạt, trống trải.


Thiết kế nắp chốt thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng uống nước mà không bị vương ra ngoài. Kết hợp với dây đeo tiện lợi, bình giữ nhiệt Lock & Lock rất dễ dàng cầm tay để bạn mang đi bất kì nơi nào hoặc treo lên cao nếu bạn không muốn bình của mình tiếp xúc với mặt đất.


Bình giữ nhiệt Lock & Lock LHC 4018
Màu sắc của mẫu này trên thị trường hiện có là đen và đỏ. Nắp của bình có hai phần, phần một bên trong giữ nước, có khe nhỏ để nước ra, người dùng cũng dễ dàng uống trực tiếp hoặc rót ra cốc mà không bị vương, chảy ra ngoài, phần hai bên ngoài được tạo hình bắt mắt, dùng để bảo vệ nắp trong và chống bụi, bẩn, ngoài ra còn chống tràn nước một lần nữa.


Các ren xoáy giữa nắp và thân bình rất chắc chắn, người dùng có thể thoải mái để bình giữ nhiệt Lock & Lock ở mọi tư thế (đứng, nghiêng, nằm) mà không lo nước tràn ra ngoài làm ướt các vật dụng khác. Thân bình được bảo vệ bởi một lớp nhựa PP chắc chắn, tránh được va đập mạnh khi người dùng di chuyển
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo