Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng trăm mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

BÁO GIÁ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG NHANH CHÓNG

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng

SỔ DA PG 9

Liên hệ
Còn hàng
Từ trước đến nay, sổ da luôn là một vật dụng văn phòng phẩm tương đối quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là đối với...

Từ trước đến nay, sổ da luôn là một vật dụng văn phòng phẩm tương đối quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là đối với những người có thói quen sử dụng sổ da để ghi chép lại những thông tin quan trọng. Biết đến tâm lí nhu cầu sử dụng của các khách hàng đối với sổ da, công ty chúng tôi đã cho sản xuất sổ da PG9. Đây là một trong những sản phẩm sổ đang nhận được quan tâm, đặt hàng nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Sổ da PG9 là loại sổ da cao cấp, được công ty sản xuất và in ấn theo thiết kế độc quyền. Sổ thuộc loại bìa còng, bìa gài tiện lợi cho người sử dụng dễ dàng thay giấy, kẹp thêm giấy hoặc tài liệu mà không bị rơi rớt. Bìa sổ da PG9 được đóng từ loại bìa da PU cao cấp, mịn và dễ vệ sinh lau chùi bề mặt, công ty chúng tôi có thể ép chìm logo theo yêu cầu, bao gồm cả phủ màu nhũ nếu khách hàng có nhu cầu. Ruột giấy gồm nhiều loại, chia làm các trang cung cấp thông tin, các trang có thể in ảnh theo yêu cầu, sử dụng giấy Couchues 150 gsm, các trang giấy viết bên trong là giấy Ford 80gsm, cũng có thể in được nội dung hoặc logo trên mỗi một trang theo yêu cầu, tất cả các loại giấy đều là giấy chất lượng cao, tổng số trang từ 160 - 200 trang. Sổ da có hai màu chủ đạo là xám, đen kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn giữ được sự hiện đại, sang trọng và cao cấp. Sổ da có thể được đựng trong túi nilon để tránh bị làm bẩn, va đập gây xước, nếu các khách hàng muốn chọn kiểu hộp đựng trang trọng hơn, công ty chúng tôi cũng có thể làm theo yêu cầu và tăng thêm các chi phí sản xuất phát sinh cho hộp giấy đựng sổ. Sổ được làm đẹp và cầu kì nên công ty quyết định thời gian duyệt mẫu nằm trong khoảng mười ngày, và mất khoảng 20 đến 25 ngày để sản xuất hàng loạt. Ngoài trở thành sổ bút ký cá nhân, sổ da còn là một món quà thích hợp được các doanh nghiệp chọn mặt gửi vàng trở thành món quà tri ân cho các khách hàng của doanh nghiệp, sổ da sẽ thay doanh nghiệp ghi dấu ấn tượng trong lòng người tiêu dùng về thương hiệu nhãn hàng.

Tóm lại, sổ da PG9 với thiết kế đơn giản, hiện đại rất dễ sử dụng, kích cỡ nhỏ gọn dễ dàng cầm theo, giấy viết chất lượng cao thấm mực tốt không bị mờ nhòe, phai mực. Chúng tôi đảm bảo cung cấp loại sổ da có chất lượng cao, không làm khách hàng thất vọng về trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm sổ da.

 

Liên hệ báo giá và đặt hàng:

QÙA TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Mr Bảo: 0986 052 572

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: