Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng trăm mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

BÁO GIÁ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG NHANH CHÓNG

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng

Quà tặng sổ da Hà Nội bền, đẹp, giá rẻ

Sổ bìa da là vật dụng phổ biến và không thể thiếu đối với mối người, đặc biệt là người làm công tác lãnh đạo, văn phòng. Không chỉ là cuốn sổ giúp ghi chép thông tin cần thiết, nâng cao hiệu quả công việc mà mỗi cuốn sổ da còn góp phần mang lại sự chuyên nghiệp, sang trọng và khẳng định dấu ấn cá nhân của từng người.
Nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi có ý tưởng làm quà tặng lãnh đạo, đối tác, nhân viên hoặc tri ân khách hàng, Progifl mang đến giải pháp sổ da cao cấp có kết hợp kỹ thuật in/ ép nhũ/ thúc nổi/ khắc logo, thông tin doanh nghiệp. Sự đa dạng về qui cách thiết kế, màu sắc phong phú, chất lượng hàng đầu là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm quà tặng này.
Hiện tại, chúng tôi cung cấp các mẫu sổ da có nhiều kích thước, màu sắc, độ dày – mỏng khác nhau. Đặc biệt, với thiết kế độc đáo, sang trọng kèm bút kí đã mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho phương thức quảng bá thương hiệu cũng như sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. 
Để nâng cao hiệu quả thì Progift sẵn sàng cung cấp mẫu bìa da và sản xuất các loại sổ da có màu sắc riêng biệt, chất lượng giấy cao cấp, khả năng chống lóa tốt căn cứ trên ý tưởng, nhu cầu và mục đích cụ thể của từng khách hàng. 
 

SỔ DA PG 1

Liên hệ

SỔ DA PG 2

Liên hệ

SỔ DA PG 3

Liên hệ

SỔ DA PG 4

Liên hệ

SỔ DA PG 5

Liên hệ

SỔ DA PG 6

Liên hệ

SỔ DA PG 7

Liên hệ

SỔ DA PG 8

Liên hệ

SỔ DA PG 9

Liên hệ

SỔ DA PG 10

Liên hệ

SỔ DA PG 11

Liên hệ

SỔ DA PG 12

Liên hệ
Trang:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: