Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng trăm mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

BÁO GIÁ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG NHANH CHÓNG

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng

Mua sạc dự phòng chính hãng giá rẻ ở đâu tốt

Sự phổ biến của các dòng điện thoại smartphone đã trở thành công cụ làm việc, thiết bị giải trí cần thiết đối với nhiều người. Tuy nhiên, do tính năng đa dạng, tần xuất sử dụng liên tục nên tình trạng hết pin có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Để khắc phục thì cách thức hiệu quả nhất chính là mỗi người cần trang bị thêm sạc dự phòng.
Trên thực tế, thị trường sản phẩm sạc dự phòng rất đa dạng với sự góp mặt của nhiều thương hiệu công nghệ. Mặc dù vậy, để tạo ấn tượng đặc biệt thì việc sử dụng sạc dự phòng có in logo hoặc thông tin sản phẩm/ thương hiệu doanh nghiệp giúp người dùng tự tin hơn. Nắm bắt điều này mà Progift hiện cung cấp các loại sạc dự phòng chất lượng làm quà tặng và mang đến giải pháp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. 
Điều đặc biệt là các sản phẩm sạc dự phòng của Progift đều được kiểm định chất lượng an toàn và phong phú về chủng loại. Khách hàng có thể lựa chọn sạc dự phòng đơn thuần hoặc bộ quà tặng bao gồm sản phẩm này và sổ da, sổ note, bút ký, hộp name card nhằm làm tăng giá trị món quà. Với kỹ thuật in ấn sắc nét, công nghệ ép nổi logo rõ ràng từng chi tiết, Progift hi vọng giúp ích cho nhiều đối tượng khách hàng có thêm các lựa chọn về sạc dự phòng làm quà tặng đối tác hoặc tri ân khách hàng của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: