Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng trăm mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

BÁO GIÁ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG NHANH CHÓNG

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng

Bán dù cầm tay giá rẻ đẹp

Ô dù cầm tay là vật dụng thiết yếu đối với nhiều người bởi sự tiện dụng và khả năng linh hoạt trong nhiều trường hợp. Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, màu sắc đa dạng cùng chất liệu bền đẹp là những ưu điểm nổi bật để ô dù trở thành người bạn đồng hành cho mọi đối tượng người dùng.
Là đơn vị chuyên cung cấp vật phẩm quảng cáo nhằm đưa tên tuổi thương hiệu và hình ảnh sản phẩm tiếp cận nhanh nhất đến khách hàng nên Progift hiện đang đẩy mạnh phát triển loại hình quảng bá với ô dù cầm tay. Sự phổ biến của vật dụng này mang lại hiệu quả hết sức tích cực trong các chiến dịch quảng cáo của nhiều doanh nghiệp thông qua kỹ thuật in logo thương hiệu hoặc sản phẩm lên ô dù cầm tay.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và phong phú của nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi mang đến các loại ô dù cầm tay có thiết kế khác nhau, bao gồm ô che cầm tay 2 tầng chống lật, ô cầm tay gập 2 hoặc gập 3 tự động một chiều, ô cán dài hoặc cán ngắn bỏ túi,… Sản phẩm ô dù cầm tay của chúng tôi được làm từ chất liệu Polyeste  hoặc vải 2 da tráng bạc đạt tiêu chuẩn an toàn cao, không mùi, chống nước tuyệt đối cùng với khung kim loại nhẹ nhưng chắc chắn, thiết kế tay cầm bọc cao su chống trơn nên phát huy tối đa công dụng trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt, Progift sẵn sàng cung cấp bảng màu vải ô để khách hàng dễ dàng lựa chọn dựa trên yêu cầu cụ thể và đặc thù lĩnh vực hoạt động của mình.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: