Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng trăm mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

BÁO GIÁ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG NHANH CHÓNG

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng

Cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Huy hiệu cài áo là vật dụng rất phổ biến, mang lại sự chuyên nghiệp và giúp thương hiệu tiếp cận gần hơn với đối tác, khách hàng. Nói cách khác, việc trang bị huy hiệu có in hoặc khắc logo doanh nghiệp, đơn vị cho nhân viên là giải pháp quảng bá hình ảnh mang lại hiệu quả cao.
Xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng về huy hiệu cài áo mà Progift hiện giới thiệu cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng đối với sản phẩm này. Mặc dù mỗi đơn vị, doanh nghiệp sẽ làm huy hiệu với thiết kế khác nhau song tất cả đều đảm bảo chất lượng, từ chất liệu đến kỹ thuật in, khắc logo đều thể hiện sự sang trọng, tinh tế.
Huy hiệu cài áo có thể thiết kế hình tròn, hình chữ nhật, thậm chí có thể làm theo bất kì hình dạng đặc biệt nào. Trên thực tế dòng sản phẩm này được sản xuất dựa trên tinh thần, ý nghĩa logo và lĩnh vực hoạt động của khách hàng. Tương tự như vậy, khách hàng cũng có thể lựa chọn làm huy hiệu bằng nhựa hoặc kim loại. Trong đó loại huy hiệu nhựa thường được sử dụng làm huy hiệu lớp, huy hiệu trường và sử dụng 1 khi nhân viên tham gia các sự kiện của công ty, các lễ tổng kết, hội thảo,… còn huy hiệu kim loại (đồng/ nhôm) thì có chức năng như 1 chiếc thẻ nhân viên nhằm mang lại hình ảnh chuyên nghiệp trong mọi môi trường làm việc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: