Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng trăm mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

BÁO GIÁ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG NHANH CHÓNG

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng

Hộp trà thiếc

Thiếc là vật liệu có khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt phổ biến trong quá trình sản xuất vỏ hộp, bao bì. Cùng với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật gia công cơ khí như khuôn đúc, cắt khắc laser, si mạ,… đã mang đến những chiếc hộp trà bằng thiếc có thiết kế ấn tượng, sang trọng và giàu ý nghĩa.
Mặc dù các mẫu hộp trà thiếc có sẵn do Progift cung cấp đều rất tinh tế và đẳng cấp nhưng để phù hợp với nhu cầu, sở thích và thể hiện được tốt nhất thông điệp mà muốn truyền tải thì khách hàng có thể tự lên thiết kế cho hộp trà. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh qui cách, kích cỡ cũng như thay đổi màu sắc để sản phẩm này thực sự là món quà mà bất cứ ai cũng mong muốn được nhận. 
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm quà tặng độc đáo, cao cấp, Progift còn mang đến sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu thiếc với các loại gốm, sứ, thủy tinh,… đặc biệt là tích hợp thêm bao bì cao cấp được thiết kế đồng bộ. Kỹ thuật in khắc sắc nét giúp làm nổi bật logo thương hiệu và dấu ấn riêng của từng đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Và vì vậy, hộp trà thiếc trở thành một cách tức quảng bá hình ảnh mang lại hiệu quả cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: