Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng trăm mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

BÁO GIÁ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG NHANH CHÓNG

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng

Đồng hồ

Lựa chọn quà tặng khách hàng, đối tác hay tri ân những cống hiến của lãnh đạo, những đóng góp của nhân viên đối với sự phát triển chung là việc làm giàu ý nghĩa được nhiều tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp thường xuyên thực hiện. Cũng bởi vậy mà những sản phẩm thông dụng, thiết thực như đồng hồ luôn thu hút sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng.
Nắm bắt nhu cầu này mà Progift hiện giới thiệu đa dạng các mẫu đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn có tích hợp logo thương hiệu làm quà tặng. Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, phù hợp các yêu cầu đặc thù của mọi lĩnh vực, ngành nghề nên trên thực tế, dòng sản phẩm quà tặng là đồng hồ thực sự trở thành giải pháp quảng bá hình ảnh mang lại hiệu quả cao. 
Là vật dụng cần thiết, thích hợp trong mọi không gian, dù là gia đình hay nơi làm việc nên ý tưởng quà tặng đồng hồ mang ý nghĩa ứng dụng cao. Do đó, các mẫu đồng hồ treo tường do Progift cung cấp đều đảm bảo chất lượng vượt trội. Phần khung được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cao cấp, có độ bền cao và phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam. Đặc biệt phần máy đồng hồ có nguồn gốc từ các thương hiệu sản xuất đồng hồ uy tín, mang lại độ chính sác cao. Thiết kế kim trôi và vận hàng bằng pin nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Bên cạnh đó, để tăng giá trị thẩm mỹ thì khách hàng có thể lựa chọn các thiết kế có phần khung giả gỗ hoặc làm hoàn toàn từ gỗ hay pha lê, hợp kim,… 
 

Trang:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: