Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng trăm mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

BÁO GIÁ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG NHANH CHÓNG

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng

Nhận cung cấp bút ký cao cập tại hà nội cho các doanh nghiệp

Có thể nói bút kí là vật dụng quan trọng, khẳng định đẳng cấp và dấu ấn của mỗi cá nhân trong công việc. Một chiếc bút kí sang trọng, chất lượng giúp mang lại sự tự tin cho người dùng.
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bút kí xong phổ biến nhất vẫn là bút kí được làm từ kim loại với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, phù hợp yêu cầu đặc thù của từng ngành nghề, lĩnh vực hoạt động. Đặc biệt, khi sử dụng bút kí làm quà tặng đối tác, khách hàng thân thiết thì doanh nghiệp thường lựa chọn cách thức khắc logo thương hiệu, thông tin nhận diện của mình lên thân bút nhằm tạo ấn tượng riêng biệt. 
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về lĩnh vực quà tặng, Progift hiện cung cấp các sản phẩm bút kí cao cấp. Các loại bút kí được thiết kế sang trọng, lịch lãm cùng chất lượng ngòi viết ổn định và kỹ thuật cắt khắc laser sắc sảo trên thân bút đã làm cho sản phẩm này trở thành lựa chọn tối ưu khi khách hàng có nhu cầu làm quà tặng lãnh đạo, đối tác hoặc tri ân khách hàng của mình. 
Bên cạnh dòng sản phẩm bút kí có tính chất phổ biến, chúng tôi còn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đối với dòng sản phẩm cao cấp như bút kí Parker, bút kí Croccodile (cá sấu),…


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: