Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng trăm mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

BÁO GIÁ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG NHANH CHÓNG

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng

Bộ thìa dĩa quà tặng

Bộ thìa dĩa inox được đựng trong hộp trang trọng, lịch sự là một trong những lựa chọn tối ưu đối với ý tưởng làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên nhằm tri ân những đóng góp của họ đối với sự phát triển chung hoặc là món quà trong những dịp kỉ niệm, những sự kiện quan trọng… Với sự đa dạng về mẫu mã, qui cách đóng gói nên bộ thìa dĩa được sử dụng phổ biến trong đời sống, và vì vậy giúp quảng bá hình ảnh đơn vị tặng quà tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.
Progift là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm quà tặng cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, trong đó bộ thìa dĩa là dòng sản phẩm thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thì hiện tại chúng tôi giới thiệu một số bộ thìa dĩa inox như sau: 
– Bộ thìa dĩa dao hoàn toàn làm bằng inox nguyên khối bao gồm 20 món mang tới sự tiện ích và sang trọng khi dùng bữa. Thiết kế chắc chắn, an toàn, bề mặt sáng bóng và tuyệt đối không bị đổi màu do ố, gỉ giúp người dùng dễ vệ sinh, cọ rửa.
– Bộ thìa dĩa 12 hoặc 6 món đóng hộp giấy lịch sự. 
– Bộ thìa dĩa 2 món tiện dụng, thích hợp cho mọi đối tượng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: