Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

BỘ LY PHA LÊ TIỆP CAO CẤP PG 3

Liên hệ
Còn hàng
Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bộ quà tặng Tiệp cao cấp pg3 chất lượng có độ an toàn và chất lượng...


Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bộ quà tặng Tiệp cao cấp pg3 chất lượng có độ an toàn và chất lượng tốt nhất. Từ lâu sản phẩm bộ sản phẩm pha lê Tiệp Khắc luôn là một sự lựa chọn an toàn và chất lượng dành cho các khách hàng. Pha lê Tiệp Khắc có đặc điểm là chất lượng tốt với nồng độ chì cao mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các khách hàng. Pha lê tiệp khắc có độ sáng và trong sản phẩm do đó chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Pha lê Tiệp Khắc có độ bền cao, không bị ảnh hường bởi các tác nhân đến từ hóa chất và môi trường.


Dòng sản phẩm pha lê Tiệp của chúng tôi gồm một bộ sản phẩm có bình pha lê và các sản phẩm cốc pha lê chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất từ pha lê cao cấp, độ bền cao và trong sáng. Qúy khách hàng khi sử dụng sản phẩm bình và cốc pha lê chỉ cần dùng khăn khô và nước sạch để lau sản phẩm pha lê đảm bảo sản phẩm của bạn luôn sẽ như mới mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Pha lê Tiệp Khắc rất nặng so với thủy tinh thông thường. Sản phẩm có độ chiết quang cao và được mài gọt só cho hợp lý với nhiều kiểu dáng và thiết kế sang trọng, khi có ảnh sáng vào quý khách hàng có thể nhìn thấy rõ nhiều màu sắc của pha lê. Pha lê tốt là khi gõ vào và vang ra những âm thanh rất rõ do độ vang dưới dạng tinh thể của nó.


Qúy khách hàng khi lựa chọn sản phẩm pha lê nên lưu ý những chi tiết sau:
Qúy khách hàng nên nâng sản phẩm pha lê lên khi mua để xem có nặng hơn so với thủy tin cùng loại không vì pha lê có độ bền và độ cứng được làm từ chì cho nên sản phẩm pha lê có độ bền và độ cứng hơn so với sản phẩm thủy tinh. Qúy khách hàng chỉ nên lựa chọn các sản phẩm pha lê có độ cứng và nặng hơn thủy tinh.


Bên cạnh đó quý khách hàng cũng cần nhìn rõ xem có tì vết gì trên sản phẩm không hoặc có bị bọt không. Bạn nên mang sản phẩm dưới ảnh sáng của bóng đèn đơn sắc hoặc ánh sáng mặt trời để xem sản phẩm có chiế sáng lấp lánh không. Nguyên nhân là  do trong thành phần của thủy tinh có pb với hàm lượng tốt nhất là 18% nên sản phẩm nặng và phát sáng rất tốt trong điều kiện ánh sáng đơn sắc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0986052572