Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Áo mưa bộ vải siêu nhẹ siêu bền

Liên hệ
Còn hàng
Vì sao nên chọn mua áo mưa bộ cao cấp Mùa hè đến cũng là lúc những...

Vì sao nên chọn mua áo mưa bộ cao cấp

Mùa hè đến cũng là lúc những cơn mưa bất chợt kéo đến lúc này bạn có thể sẽ dễ dàng bị mưa ướt, và cũng rất dễ gặp nguy hiểm nếu sử dụng các sản phẩm áo mưa kém chất lượng khi đi xe máy...Do đó mà các sản phẩm áo mưa cao cấp sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên.  Nhưng các bạn có biết vì sao chúng ta nên chọn mua áo mưa cao cấp không?

Dưới đây là những lý do để bạn chọn áo mưa bộ cao cấp thay vì sử dụng áp mưa bình dân, áo mưa giá rẻ.

 

Đây là 1 khoản đầu tư lâu dài, tiết kiệm

Hiện nay vẫn còn rất nhiều người cho rằng sử dụng áo mưa 1 lần giá rẻ sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn so với áo mưa cao cấp. Nhưng bạn thử so sánh xem nêu mua áo mưa giá rẻ có giá từ 5-10 nghìn được làm từ chất liệu nilong mỏng, chúng rất dễ rách và đa phần bạn chỉ sử dụng được 1 lần. Vậy cứ mỗi khi mưa bạn lại phải mua áo mưa 1 lần, trung bình 10 lần là bạn đã tốn 100 nghìn rồi.

Nhưng với 1 chiếc áo mưa cao cấp với chất lượng tốt, dày dặn, khả năng chống nước cao bạn chỉ việc mua 1 lần nhưng lại có thể sử dụng được từ mùa này qua mùa khác, từ năm này qua năm khác. Nếu tính ra thì mức giá bỏ ra còn rẻ hơn rất nhiều so với áo mưa sử dụng 1 lần.

 

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Chúng ta đã nghe thấy rất nhiều các thông tin như: áo mưa dùng 1 lần, áo mưa giá rẻ thường được làm từ các loại nhựa tạp chất, kém chất lượng. Nên nó sẽ gây ra các nguy hiểm về sức khỏe cho người sử dụng.

Còn với các sản phẩm áo mưa cao cấp chúng đều được sản xuất trên các chất liệu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra chất lượng, khả năng chống nước, cản gió rất tốt và đặc biệt an toàn khi đi xe. Không những vậy những chiếc áo mưa này rất dễ vệ sinh, lau khô say khi sử dụng nên giúp người sử dụng tránh được các bệnh nguy hiểm về da.

 

Bảo vệ môi trường, tránh lãng phí

Áo mưa giá rẻ, áo mưa 1 lần đều được làm từ các loại nhựa, nilong kém chất lượng mà những chất liệu này rất khó phân hủy nên nó không chỉ gây lãng phí mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường.

Còn với áo mưa cao cấp bạn hoàn toàn tránh được những vấn đề trên vì nó được làm từ các chất liệu tốt, bền nên rất tiết kiệm đồng thời cũng bảo vệ môi trường tốt.

Qua một vài ưu điểm trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ chọn cho mình chiếc áo mưa nào rồi đúng không?

popup

Số lượng:

Tổng tiền: