Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng trăm mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

BÁO GIÁ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG NHANH CHÓNG

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng

Ấm chén sứ Minh Long Phúc Lộc Thọ 0.8L

Liên hệ
Còn hàng
Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm ấm chén và mỗi một bộ ấm chén có một ý nghĩa khác nhau trong đó...

Hiện nay trên thị trường  bày bán rất nhiều sản phẩm ấm chén và  mỗi một bộ ấm chén có một ý nghĩa khác nhau trong đó có sản phẩm bộ ấm chén sứ minh long phúc lộ thọ. Bộ sản phẩm ấm chén sứ minh long phúc lọc thọ được sản xuất trên công nghệ máy móc dây truyền hiện đại. Sản phẩm bộ ấm chén sứ minh long được rất nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế mà còn bởi những họa tiết trang trí bên ngoài sản phẩm. Với tên gọi của sản phẩm đã thể hiện được đầy đủ ý nghĩa của sản phẩm mà nhà sản xuất mang tới.

Được thiết kế  bởi những họa tiết độc đáo mang tới cho sản phẩm bộ ấm chén sứ minh long phúc lộc thọ một vẻ đẹp mà ai  nhìn vào cũng ưng mắt. Với thể tích là o,8 l việc pha trà của bạn sẽ trở nên tiện lợi hơn bởi khối lượng nước rất lớn. Bộ sản phẩm bảo gồm một ấm, và sáu chiếc chén nhỏ xinh đi kèm chính bởi vậy mà tạo nên sức hút cho sản phẩm. Thiết kế họa tiết của các sản phẩm được thiết kế hài hòa và đồng bộ với nhau tạo nên sự sang trọng tao nhã cho bộ ấm chén

Ưu điểm của bộ ấm chén sứ minh long phúc lộc thọ đó là được thiết kế trên công nghệ dây truyền sản xuất hiện đại chính bởi lẽ đó mà sản phẩm có được độ bền cao bởi quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt từ nhiệt độ nung sản phẩm. Với bộ sản phẩm ấm chén minh long phúc lộc thọ hiện nay sản phẩm được đem sử dụng làm quà tặng rất phổ biến, một bộ sản phẩm làm quà tặng không những món quà độc đáo đẹp bắt mắt  và ý nghĩa mà nó còn thể hiện được sự tinh tế của người tặng quà. Việc sử dụng bộ ấm chén sứ min long phúc lộc thọ cho ngôi nhà không những chỉ đẹp mà còn tăng thêm phúc thọ cho bạn.

Sản phẩm ấm chén sứ minh long phúc lộc thọ 0,8l hiện nay được bày bán rộng rãi khắp các cơ sở. Bạn có thể nhanh tay đặt mua cho mình một bộ ấm chén minh long phúc lộc thọ về nhà ngay hôm nay. Giá thành sản phẩm gắn liện với chất lượng sản phẩm chính bởi lẽ đó mà, bạn không cần quá lo ngại về vấn đề giá thành. Hay lựa chọn đặt cho mình một bộ ấm chén minh long phúc lộc thọ ngay hôm nay đi nào. Việc mang tới cho khách hàng những bộ sản phẩm ấm chén đẹp mắt là niềm vui niềm tự hào và thành công của chúng tôi. Bộ ấm chén sứ minh long phúc lộc thọ, sản phẩm hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn.

- Liên hệ Báo giá và đặt hàng:

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Nhà sản xuất quà tặng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0986 052 572 Mr Bảo

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

 

***Lưu ý: GIÁ SẢN PHẨM SẼ THAY ĐỔI TÙY THEO QUY CÁCH VÀ SỐ LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM.

SỐ LƯỢNG LỚN SẼ CÓ MỨC GIÁ CHIẾT KHẤU TỐT HƠN.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: